CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT HQ FARM – THẢO DƯỢC HQ FARM

Công Ty TNHH Đà Lạt HQ Farm – Thảo Dược HQ Farm với lịch sử 10 năm phát triển và tự hào là doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu hạng nhất không chứa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam, đến năm 2011 Công Ty TNHH Đà Lạt HQ Farm – Thảo Dược HQ Farm đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

Và đáng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của HQ FARM hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2013 thì công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng. Đến nay sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo HQ FARM đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng thường xuyên và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Thành công đến luôn đến từ cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới. HQ FARM vinh dự được trao trọng trách 2 dự án lớn của Sở khoa học & công nghệ Hà Nội và Khoa học công nghệ cấp quốc gia là :

  • Dự án : “ Hoàn thiện công nghệ sản xuất quả thể Đông Trùng Hạ thảo(Cordyceps militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp” – Thực hiện năm 2012-2014.
  • Dự án khoa học công nghệ cấp quốc gia “Hoàn thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chưa Cordyceps militaris” – Thực hiện năm 2017 – 2020.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Quyền với những đóng góp quan trọng đã được vinh danh là nhà quản lý tiêu biểu đổi mới sáng tạo Việt Nam, được nhận giải Sao vàn Asean do nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng và về thăm công ty HQ FARM.

CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT HQ FARM - THẢO DƯỢC HQ FARM
CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT HQ FARM – THẢO DƯỢC HQ FARM

Cũng thật tự hào và trách nhiệm, cố gắng nỗ lực hơn từ công ty khi luôn luôn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính phủ nhà nước đến thăm như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng y tế Phạm Kim Tiến…

CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT HQ FARM - THẢO DƯỢC HQ FARM
CÔNG TY TNHH ĐÀ LẠT HQ FARM – THẢO DƯỢC HQ FARM

Chúng tôi với bề dày truyền thống và ước vọng vươn tầm ra thế giới với TẦM NHÌN – SỨ MỆNH rõ ràng, và tạo dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI  xuyên suất.

TẦM NHÌN

HQ FARM là tập đoàn Nông Nghiệp Công Nghệ Cao số 1 Đông Nam Á

SỨ MỆNH

Đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là nền tảng cho sự phát triển.

Trách nhiệm,hợp tác, sẻ chia là nguyên tắc cho bền vững.

Bí quyết công nghệ là lợi thế cạnh tranh.

Cùng thịnh vượng là phương trâm trong hợp tác.

Lợi ích cộng đồng là khởi đầu và kết thúc của mọi hành động.